Đầu tư CONDOTEL, phần thắng dành cho người nhanh tay

(Update: 4/4/2018 3:16:30 PM)

Lựa chọn mô hình Condotel khách hàng có cơ hội sở hữu một căn hộ giống như một khách sạn, để tận hưởng những dịch vụ 5 sao và hơn thế nữa, condotel có thể mang lại giá trị kép giúp cho khách hàng dùng chính căn hộ để đầu tư sinh lời hiệu quả

 

Đầu tư CONDOTEL, phần thắng dành cho người nhanh tay  

Mô hình căn hộ khách sạn Condotel mới du nhập vào Việt Nam 5 năm gần đây, nhưng làn sóng Condotel một phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng đã nhanh chóng lan tới tất cả những địa bàn đắc địa ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Lựa chọn mô hình Condotel khách hàng có cơ hội sở hữu một căn hộ giống như một khách sạn, để tận hưởng những dịch vụ 5 sao và hơn thế nữa, condotel có thể mang lại giá trị kép giúp cho khách hàng dùng chính căn hộ để đầu tư sinh lời hiệu quả. Đó cũng là lý do khiến Condotel tạo sức hút mạnh mẽ giới đầu tư bất động sản khắp thế giới, đặc biệt là châu Á trong những năm gần đây. Nắm bắt được xu hướng đó, Sunshine Group đã nhanh chóng triển khai dự án Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang tại số 32 đường Trần Phú. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, dự án sunshine Marina Bay chắc chắn sẽ tạo nên làn sóng mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và trở thành biểu tượng của cuộc sống thượng lưu xa hoa, đẳng cấp.

Theo con số thống kê, chỉ trong vài năm trở lại đây, các thiên đường du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… đã xuất hiện hàng loạt các dịch vụ kinh doanh du lịch mang đẳng cấp quốc tế, từ các biệt thự biển siêu sang, các khu khách sạn cao cấp cho đến các khu vui chơi giải trí quy mô lớn thu hút mạnh mẽ giới đầu tư.

Hình ảnh Sunshine Marina Bay

ss marina bay

Mô hình Condotel hút khách bởi lợi thế khi được xây dựng cạnh bờ biển, mang tới tầm view hoàn hảo cùng không gian sống lí tưởng. Đặc biệt, Sunshine Marina Bay Nha Trang có chiều dài chiếm tới 4km đường bờ biển cùng khí hậu ấm áp, với thiết kế hoàn hảo khi 100% căn hộ đều có tầm nhìn ôm trọn biển xanh, cát trắng. Chưa kể, mỗi căn hộ tại Sunshine Marina đươc thiết kế với một vườn treo riêng biệt giúp cho gia chủ vừa hòa mình vào thiên nhiên xanh mát lại có cơ hội thảnh thơi ngắm hoàng hôn trên biển mỗi lúc chiều tà. Cuộc sống tựa thiên đường như vậy chắc hẳn chỉ có tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

Condotel Marina Bay không chỉ mang lại trải nghiệm lưu trú đẳng cấp cho khách du lịch; mà còn giúp du khách đa dạng hóa hoạt động du lịch kết hợp giải trí ngoài trời, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cùng những giây phút thư giãn yên bình tách biệt khỏi chốn đô thị ồn ào.

Điểm cân nhắc đầu tiên khi khách hàng đầu tư Condotel không chỉ là khả năng sinh lời, đánh giá về vị trí đắc địa, mà còn là việc xem xét kỹ càng thương hiệu quản lý và uy tín của chủ đầu tư dự án.Tuy nhiên, với Sunshine Marina Bay, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi thương hiệu, sự cam kết về chất lượng cũng như đảm bảo thời gian, tiến độ công trình. Tất cả những điều đó đều đã được minh chứng rõ ràng qua các dự án mà Sunshine đầu tư và tạo thành một thương hiệu uy tiến giúp cho Sunshine Group đứng vững trên thị trường.  

 

 

Hotline:0987.745.745