Sunshine Marina Nha Trang Bay, cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua

(Update: 4/13/2018 11:13:07 AM)

Sớm nhìn nhận được xu hướng đầu tư mới ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, Sunshine Group đã cho ra đời siêu dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay như một cơn sốt trong thị trường bất động sản về một cơ hội đầu tư thời thượng.

Sunshine Marina Nha Trang Bay, cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua

Là một trong những thành phố du lịch với tiềm năng phát triển dồi dào, Nha Trang mảnh đất biển xinh đẹp của tỉnh Khánh Hòa hàng năm thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch tới đây để nghỉ dưỡng, vui chơi. Sớm nhìn nhận được xu hướng đầu tư mới ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, Sunshine Group đã cho ra đời siêu dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay  như một cơn sốt trong thị trường bất động sản về một cơ hội đầu tư thời thượng.

Hình ảnh Sunshine Nha Trang

ss nha trang

Sunshine Marina Nha Trang tọa lạc tại số 32 đường Trần phú, tuyến đường có chiều dài 12km với hình cánh gió cong cong bao phủ lấy thành phố từ sát biển, xuôi theo bãi biển Nha Trang rồi tiến về phía Bắc, vắt qua dòng sông Cái. Trần Phú được mệnh danh là tuyến đường đẹp nhất Nha Trang, Sunshine Nha Trang may mắn sở hữu 4 trước mặt đều phía ra bãi biển xanh bờ cát trắng. Nơi đây nhận đươc luồng sinh lực dồi dào cho từ biển cũng như không khi trong lành. ngoài ra, buổi ngày nhộn nhịp, đêm hôm náo nhiệt cùng du khách tới thăm quan, tuyến đường Trần Phú được mệnh danh là mặt đường không ngủ bởi luôn luôn đông đúc và nhộn nhịp sầm uất. Vì vậy dự án Condotel Sunshine Marina hứa hẹn sẽ là mảnh đất đầu tư tiềm năng với khả năng sinh lời hấp dẫn.

Condotel hay Condo khách sạn là một căn hộ hotel hay hotel căn hộ. với việc đem đến giá trị “kép”, condotel đã trở thành Xu thế dự án mới của BDS nghỉ dưỡng. Nhanh chóng nằm bắt thời cơ, tập đoàn Sunshine Group đang dồn mọi tâm huyết cho Sunshine Nha Trang. Dự đoán rằng đây sẽ là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất nước ta và  là một cơ hội đầu tư thời thượng nhất tại khu vực nha trang tính đến thời điểm này.

 

Hotline:0987.745.745